FINDING SOME STRANGE FACTS WHY MR. D. TRUMP WINS EASILY THE US ELECTION?

NHỮNG LÝ DO NÀO, TÂN TỔNG THỐNG MỸ D. TRUMP, TUY THẮNG CUỘC ĐUA VÀO NHÀ TRẮNG, VẪN BỊ DÂN CHÚNG BIỂU TÌNH CHỐNG ĐỐI? (Phiềm luận, Xã hội)

NƯỚC MỸ CÓ QUYỀN TỰ DO BIỂU TÌNH ĐỂ PHẢN ĐỐI MỘT TỒNG THỐNG ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO? TIỂU SỬ CỦA TÂN TỔNG THỐNG MỶ D. TRUMP CÓ LÀ MỘT NHÂN VẬT ĐÁNG TIN TƯỞNG VÀ CÓ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC KHÔNG? CÓ LÒNG YÊU ĐẤT NƯỚC HOA KỲ KO? VÀ NHỮNG LÝ DO NÀO, TẠI SAO D. TRUMP THẮNG CUỘC ĐUA KHÁ DỄ DÀNG SO VỚI NNT H. CLITON ĐẦY KINH NGHIỆM NGOẠI GIAO QUỐC TẾ VÀ NHIỀU ƯU ĐIỂM CHÍNH TRƯỜNG? CÓ PHẢI DO ÔNG GIÁM ĐỐC FBI TUNG ĐÒNG EMAIL INVESTIATION SÁT NGÀY QUYẾT ĐỊNH KHÔNG? HAY LÀ VÌ NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÁC? CÁC BẠN CÓ MUỐN CHIA SẼ Ý KIẾN CỦA MÍNH KHÔNG? CHÚNG TA THỬ TÌM HIỂU NHỮNG TIỂM ẦN TRONG VỤ VIỆC NÀY RA SAO? XIN MỜI THEO DÕI NHIỀU SỰ VIỆC QUA NGUỒN THAM KHẢO CỦA CHÚNG TÔI SAU:

Cư dân vùng vịnh biểu tình phản đối Trump làm tổng thống

TIỂU SỬ NHÂN VẬT TÂN TT HOA KỲ 70 TUỔI, THUỞ THIẾU THỜI BỊ CHA MẸ BẮT VÀO TRƯỜNG THIẾU SINH QUÂN HỌC ĐỂ CÓ KỶ LUẬT, LỚN LÊN RẤT HÀO HOA VÀ YÊU GÁI ĐẸP, THAM GIA VÀO CÁC CUỘC THI TUYỂN HOA HẬU, CƯỚI VỢ ĐẸP 2 LẦN, LY DỊ 2 LẦN, VÀ LẤY NGƯỜI ĐẸP MẪU MELINIA, GỐC ĐÔNG ÂU NĂM 2005. GIA ĐÌNH CỦA TTT D. TRUMP QUA 3 BÀ VỢ, GỒM CÓ 3 CON TRAI, 2 CON GÁI & RẤT THÀNH CÔNG TRONG DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC VÀ KỸ NGHỆ GIẢI TRÍ XÃ HỘI… MỚI XEM CHI TIẾT TIỂU SỬ CỦA VỊ TTT HOA KỲ ĐẦY BIẾN ĐỘNG NHƯ MỘT CUỐN PHIM SAU:
https://en.wikipedia.org/wiki/Donald_Trump

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: