TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH/I See the Yellow Flowers on the Green Grass

TRUYỆN & PHIM <Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh>,
tác giả Nguyễn Nhật Ánh, phóng tác thành Phim Truyện do Đạo Diễn Victor Vũ thực hiện, cùng với Bài Ca Thằng Cuội, ns Lê Thương, Bái Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, ns Ái Phương… có thể là một Phim Truyện Ngắn Ước Mơ Tuổi Thơ, mà có thể cá Tác Giả và Đạo Diễn Làm Phim đã đánh mất đi một Thời Tuối Ấu Thơ, kèm theo vài Bài Hát cũng mang chất Tuổi Thơ tuyệt đẹp.. Chúng Tôi xin giời thiệu với các Bạn Trang Thi Ca, cùng thưởng thức và cảm nhận… Riêng tôi, tôi cho rằng đây là một Khát Vọng Đã Đánh Mất mà Tác Giả cùng Đồng Tác Giả, Tác Phẩm đã Ước Mơ… một Ươc Mơ của Đời Sống Tuổi Thơ. Nó hay vì chính những Cảm Nhận đó trong Phim và Nhạc sẽ là Phần Thưởng cho các Em Thiều Nhi, Thiếu Niên Hiện Đại, song Nó cũng là một Niềm Khắc Khoải cũa Đa Số Chúng Ta, những bậc Phu Huynh Đã Trưởng Thành & Kinh Nghiệm Thăng Trầm của Cuộc Sống đang Tàn Phá, Thiếu Xây Dựng một Tinh Người thật đẹp, như Tác Giả của Truyên & Phim <Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh>. Mong các Bạn Tâm Hồn Thi Ca dào dạt thưởng thức và chúc Các Bạn Một Ngày Vui, Thoải Mài… với Tác Phẩm quý báu này…

https://www.youtube.com/watch?v=e1zoc11dgHo
https://www.youtube.com/watch?v=LEhYRbp9Wic
https://www.wattpad.com/13867018-t%C3%B4i-th%E1%BA%A5y-hoa-v%C3%A0ng-tr%C3%AAn-c%E1%BB%8F-xanh-nguy%E1%BB%85n-nh%E1%BA%ADt-%C3%A1nh
http://news.zing.vn/Nhung-tiec-nuoi-khi-xem-phim-Hoa-vang-tren-co-xanh-post586727.html
https://vi.wikipedia.org/wiki/Nguy%E1%BB%85n_Nh%E1%BA%ADt_%C3%81nh
https://www.facebook.com/Page.NguyenNhatAnh
Nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh 2015
Mới đây nhà sản xuất phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ( đạo diễn Victor Vũ) vừa giới thiệu đến khán giả phần album nhạc phim chính thức, trong đó nổi bật là ca khúc chủ đạo “Thằng Cuội” của nhạc sĩ Lê Thương được thể hiện với nhiều phiên bản khác nhau.
Ca khúc Thằng Cuội do cố nhạc sỹ Lê Thương sáng tác chính là ca khúc chủ đạo của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Ngoài 2 phiên bản xuất hiện trong teaser trailer và trailer chính thức của phim, ca khúc này cũng đã được thực hiện thêm 3 phiên bản khác nhau để sử dụng trong toàn bộ phim. Trong đó, phiên bản Acoustic với đàn Guitar do nhạc sỹ Đỗ Thanh Lâm hòa âm phối khí cùng sự thể hiện của ca sỹ Ngọc Hiển. Các phiên bản còn lại do 2 nhạc sỹ Christopher Wong và Garrett Crosby cùng đảm nhận phần hòa âm, phối khí.
Đặc biệt, phiên bản hòa tấu giao hưởng Orchestra với dàn nhạc quốc tế được Christopher Wong thực hiện tại quốc gia Bulgaria sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Với phiên bản này, Thằng Cuội của cố nhạc sỹ Lê Thương đã có thêm một chiếc áo mới cực kỳ độc đáo và vô cùng cuốn hút tai nghe.
List:
00:02 Thằng Cuội – Ngoc Hiển
05:11 The Days Ahead – Christopher Wong, Garrett Crosby
08:27 Remembering Dad – Christopher Wong, Garrett Crosby
10:10 The Matter Of Loving You (Hòa Tấu Thằng Cuội) – Christopher Wong, Garrett Crosby
13:05 The Green Grass (Hòa Tấu Thằng Cuội) – Christopher Wong, Garrett Crosby
15:16 Hòa Tấu Orchestra Thằng Cuội – Christopher Wong
17:50 Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Ái Phương
21:13 End Credit – Christopher Wong, Garrett Crosby

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: