Tẩy độc Cơ Thể Của Bạn

Tẩy độc cơ thể

 Bác Sĩ Y Khoa Gene JM Dillague

Mời quí vị và quí bạn thử áp dụng cách săn sóc ruột già theo BS Gene JM Dillague… có thể chúng ta sẽ sống thêm vài ba chục năm để an hưởng tuổi già chăng?

* Cẩm nang về sức khỏe trong đường Ruột Già.

 Hãy cùng nhau tìm hiểu…

* Tại sao chúng ta đang chết sớm hơn so với khả năng chúng ta có thể sống?

* Tại sao Ruột Già khiến chúng ta có nhiều vấn đề về sức khỏe?

* Tại sao có sự gia tăng về trường hợp Ung Thư Ruột Già?

 Tác Giả: Bác Sĩ Gene JM Dillague, M.D.

Người dịch: Nguyên Thụy

 Đôi dòng về tác giả:

Bác Sĩ Y Khoa Gene JM Dillague là một Bác Sĩ Y Khoa Gia Đình.

Lòng nhiệt thành của ông đối với Y Khoa Phòng Ngừa đã bộc phát từ khi bà mẹ của ông qua đời vì bệnh ung thư ruột già.

Kể từ biến cố ấy ông đã dốc tâm đeo đuổi con đường Y Khoa Phòng Ngừa và cống hiến cuộc đời sự nghiệp vào công cuộc phát huy phương thức phòng bệnh và bảo vệ sức khoẻ.

Ông cũng đã tốt nghiệp hậu đại học về ‘Homotoxicology’ nhằm tìm hiểu vai trò của độc chất đối với các căn bệnh của con người.

Ông cũng là tác giả của một số sách phổ thông về “Chất độc từ bên trong: Sự thật chết người về những gì trong cơ thể bạn” và “Tử      thần trong Ruột Già”.

 “TỬ THẦN Ở TRONG ĐƯỜNG RUỘT GIÀ.”

Hippocrates

Sức khoẻ của chúng ta quý giá vô cùng. Đó là kho tàng vĩ đại mà nhiều người vẫn chưa nhìn thấy để trân quý. Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền đầu tư vào nhiều thứ trên đời hơn là dùng tiền tài để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Một điều nực cười là họ quên rằng tài vật ngoại thân có thể bị mất hết và có thể tạo dựng lại được… nhưng khi sức khỏe không còn nữa thì đời sống của họ cũng kể như chấm dứt.

Ngày nay, hầu hết các vụ khánh tận mới xảy ra bắt nguồn từ những khoản tiền chi phí về y tế. Lời thông điệp này rất rõ: Khi mất sức khoẻ, không những bạn mất đi cái đời sống của bạn mà bạn sẽ mất cả cái sinh động của cuộc sống.

Cho nên chúng ta cần phải đầu tư vào kho tàng sức khỏe để bảo đảm có được một đời sống lâu dài và thịnh vượng.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu vài điều liên quan đến điều kiện của sức khỏe chúng ta ngày nay.

 MỘT SỰ ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG

Bạn có tin rằng cơ thể của chúng ta có thể tồn tại vói số tuổi đời là MỘT TRĂM HAI MƯƠI NĂM nếu chúng ta có đầu tư vào sự khỏe mạnh của nó.

Có thể nói là cơ thể con người được cấu tạo để sinh tồn và chịu đựng.

Tuy nhiên những thống kê về sức khỏe mới đây cho thấy rằng tuổi thọ trung bình của con người chỉ khoảng giữa 70 và 77 tuổi.

Những nguyên nhân chính của tử vong bắt nguồn từ BỆNH TIM MẠCH và UNG THƯ.

Điều hiển nhiên là cơ thể của chúng ta đã phải chịu đựng quá nhiều. Sự lạm dụng và phế mặc không chăm sóc cơ thể với thời gian đã đưa đến sự phát triển của những căn bệnh giết người.

Những gì chúng ta đang làm đối với cơ thể chúng ta đã làm giảm tuổi thọ của chúng ta hàng thập niên.

“Chúng ta không CHẾT… mà thực ra chúng ta TỰ GIẾT chúng ta thì đúng hơn.”

 TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CHẾT SỚM?

Câu trả lời cho vấn đề này có phần phức tạp.

Nhưng kinh nghiệm và những tìm hiểu của tôi đã đưa đến chỗ tôi tin rằng sự giải thích như sau có phần thích đáng: Nguyên nhân của các bệnh tật có thể bắt nguồn từ sự tích tụ cặn bã bên trong cơ thể.

Hãy thử tưởng tượng cơ thể của bạn là một cái hồ cá kiểng trong nhà!

Giống như một cái hồ cá kiểng trong nhà, 70% cơ thể chúng ta là dung dịch nước. Các tế bào của chúng ta giống như các con cá vàng đang bơi tung tăng trong khung cảnh hồ cá đầy nước.

Cái lý do mà cá bị chết trong hồ không phải chỉ là vì chúng ta không cho cá ăn… mà chính là vì chúng ta đã không giữ cho nước được sạch sẽ.

Chất độc hoặc cặn bã đã được xâm nhập vào cơ thể và tích tụ trong cơ thể. Chúng đe dọa các tế bào một cách trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng có thể đi vào các tế bào và can thiệp vào chức năng của các tế bào hoặc làm biến dạng DNA trong tế bào để đưa đến kết quả là các tế bào trở nên bất bình thường không còn sinh hoạt đúng chức năng của chúng hoặc tạo ra những kết quả bất bình thường.

Theo một số công cuộc khảo cứu thử nghiệm thì chất độc được coi là có liên hệ mật thiết với nhiều căn bệnh kể cả sự hình thành của những phiến trong động mạch dẫn đến sự cấu tạo của các bướu.

Cho nên khi nào chúng ta có sự tích tụ độc chất trong cơ thể là chúng ta gia tăng nguy cơ của sự phát triển những căn bệnh nguy đến tính mạng.

 CHÚNG TA TÍCH LŨY ĐỘC CHẤT RA SAO?

Chất cặn bã độc hại không phù hợp với cơ thể chúng ta, cho nên cơ thể chúng ta có khuynh hướng thải bỏ độc chất cặn bã đã chất chứa trong cơ thể.

Một trong những bộ phận tiêu trừ cặn bã độc hại chính là RUỘT GIÀ.

Ruột Già chính là “cái thùng rác” của cơ thể và có nhiệm vụ tháo đổ rác rến cặn bã từ cơ thể hằng ngày.

Những khám phá mới đây cho thấy ruột già của chúng ta bắt đầu thất bại trong việc tiêu trừ cặn bã của cơ thể một cách đúng mức.

Cách thức ăn uống, lối sống và sử dụng thuốc men đã đưa đến chỗ tích lũy chất cặn bã hoặc phân trong ruột già. Sự thất bại trong việc tiêu trừ cặn bã một cách đúng mức đã đưa đến sự tồn đọng chất cặn bã trong cơ thể.

Phân đang thối rữa ra trong ruột già

Phân bị tồn đọng đang tan rã hoặc thối rữa trong ruột già tạo ra chất độc có hại cho sự sống cùng chất hơi khí để rồi thẩm thấu vào mạch máu và tích tụ lại trong các mô (tế bào cùng loại) và các bộ phận trong cơ thể.

Chất nhờn từ vách ruột tiết ra do phản ứng

Ruột già phản ứng lại ảnh hưởng của phân đang thối rữa bên trong ruột bằng cách tiết ra chất nhờn.

Tuy nhiên, khi chất nhờn càng dày đặc thì chúng lại càng chất chứa thêm phân cặn bã khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

“Phiến màng nhầy”: Một tổng hợp rắn do cặn bã phân và chất nhờn. Chất độc hại thấm vào vách ruột và dẫn đến các mô (tế bào cùng loại)

Với thời gian, sự tổng hợp của chất nhờn tiết ra từ vách ruột và chất phân cặn bã đang thối rữa sẽ tạo thành từng lớp chồng chất lên nhau và cứng lại thành từng mảng bám chặt nơi vách ruột già.

Những mảng này đã được Bác Sĩ Y Khoa Richard Andersen đặt tên là “MUCOID PLAQUE” (“phiến màng nhầy”)

 Cho đến nay thì chất phân cặn bã bị tồn đọng nhiều hơn và do đó số lượng chất độc hại đi vào cơ thể có phần gia tăng.

Nói tóm lại thì phần tử đóng góp quan trọng trong việc tích lũy chất độc hại cho cơ thể chính là RUỘT GIÀ.

Đây là nơi xuất phát của sự tự chuốc độc cho cơ thể.

“PHIẾN MÀNG NHẦY” LÀ GÌ?

Sau đây là trích dẫn từ công trình nghiên cứu của Bác Sĩ Richard Andersen, N.D., N.M.D.

“Cái ruột trong cơ thể chúng ta có thể tích trữ cả hàng chục năm những vật thể đã được tiêu hóa một phần hoặc đang rữa nát (kể cả thuốc men và các hóa chất có độc tính).

Sau những cuộc giải phẩu tử thi, kết quả cho thấy một vài bộ ruột người đã cân nặng đến 18 kí lô (40 pounds) và đã trương phình lên với đường kính khoảng 30 phân (12 inches) nhưng bên trong chỉ có một con đường nhỏ bằng cái viết chì mà thôi để cho phân vận chuyển.

18 kí lô (40 pounds) ấy chính là kết quả của những tầng lớp của chất nhờn tiết ra từ ruột được trộn lẫn với phân cặn bã kết tinh lại và chồng lên nhau, chúng có hình dạng giống như cao su của vỏ xe đặc cứng với màu xanh đen hoặc một miếng da thú cũ kỹ được phơi khô. Tôi gọi đây là ‘MUCOID PLAQUE’ (‘phiến màng nhầy’). Phiến màng nhầy này, khi được gỡ ra trong một lần rửa ruột, thường nhìn giống như dây thừng cuốn vào nhau, màu trắng đen, chồng lớp lên nhau, cuộn gập lại, xếp nếp, có hình dạng và cấu trúc của vách ruột.

 ‘Phiến màng nhầy’ có thể thay đổi khác nhau nhiều tùy theo tình trạng sinh hóa của bộ ruột trong mỗi cá nhân. Nó có thể cứng, dòn và mỏng; nó cũng có thể rắn chắc và dày, dai, ướt và giống như cao su; cũng có thể mềm, dày; hoặc mềm, trong suốt và mỏng; màu sắc có thể từ nâu nhạt, đen, loặc xanh đen cho đến vàng hay xám, và đôi khi tiết ra mùi rất khó ngửi.

 Một khách hàng của tôi, suốt trong thời gian tiến trình rửa ruột một tháng, đã thải ra một phiến màng nhầy dài gần 5 mét (15 feet); một khách hàng khác đã thải ra tổng cộng 5 kí lô (11 pounds) phiến màng nhầy trong suốt thời gian rửa ruột.

 Việc xổ để tống ra khỏi cơ thể một tổng số phiến màng nhầy có chiều dài từ 10 mét đến 15 mét (35 đến 45 feet) là một điều không có gì là bất thường cả, điều này thường xảy ra ở tuần lễ cuối cùng.

Trong suốt hơn 14 năm qua, kinh nghiệm y khoa thực hành của chúng tôi trong việc theo dõi hàng ngàn chương trình rửa ruột già cho thấy là hầu hết mọi người đã thải ra vô số chất lạ lùng này.

 Tôi đặt ra từ ngữ ‘MUCOID PLAQUE’ (‘phiến màng nhầy’), có nghĩa là một màng chất nhờn để diễn tả sự tích lũy không tốt cho sức khỏe của những chất lầy nhầy trên vách ruột. Ngành y khoa qui ước cho rằng chất lầy nhầy này chỉ là một tầng chất nhớt hay ‘glycoproteins’ (cấu tạo bởi 20 amino acids và 50% carbohydrates) được tiết ra một cách tự nhiên bởi đường ruột để thích ứng với nhu cầu bảo vệ chống lại acid và độc chất…”

 Phỏng theo báo USA Today số ra ngày 11 tháng giêng năm 1999:

“Hầu hết mọi người ăn thực phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ‘lầy nhầy và dính như keo hồ’ có khoảng từ 5 đến 10 pounds chất phân cặn bã chất chứa trong ruột già. Theo sự giảo nghiệm tử thi, John Wayne đã có khoảng 40 pounds chất này vào lúc chết. Elvis cũng đã có khoảng 60 pounds phỏng theo hồ sơ”.

 CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI CHÚNG TA CÓ ‘PHIẾN MÀNG NHẦY’ TRONG CƠ THỂ?

Phiến màng nhầy này tạo thành vật cản khiến cho phân cặn bã đang thối rữa bị vướng mắc thêm trong cơ thể.

Nếu chúng ta có một THÙNG RÁC ĐÃ ĐẦY TRÀN nhưng lại tiếp tục quăng vứt thêm rác vào trong đó, để rồi rác thặng dư sẽ tràn ra các mô tế bào xung quanh và thấm vào hệ thống trong cơ thể.

Bác Sĩ Bernard Jensen gọi đây là ‘lúc khởi đầu của SỰ CHUỐC ĐỘC TỰ ĐỘNG’ hoặc sự tự đầu độc…

Một thân xác đầy cặn bã bẩn thỉu có khuynh hướng sinh ra những vấn đề, chẳng hạn như:

 1. Vấn đề ngoài da (mụn, viêm, ngứa)
 2. Nhức đầu đông hay thường xuyên
 3. Cảm mạo thường xuyên, vấn đề viêm xoang mũi, ho
 4. Hơi thở dốc, tức ngực
 5. Vấn đề bụng dưới (sưng, bón, acid cao, không tiêu)
 6. Đau nhức ở bắp thịt và khớp xương
 7. Trì trệ, thiếu năng lực
 8. Lên cân
 9. Bướu và tiểu nang
 10. Vấn đề kích thích tố

Lẽ dĩ nhiên hậu quả lâu dài là căn nguyên của các chứng bệnh đường ruột, chẳng hạn như bệnh túi nhỏ vách ruột già, bướu, nhiễm trùng ở túi vách ruột già… và

 UNG THƯ RUỘT GIÀ!

Cho nên, điều tối quan trọng cho bạn là bạn  cần giữ cái thùng rác của bạn cho sạch sẽ và đổ rác cho đều đặn.

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỤC NHỮNG PHIẾN MÀNG NHẦY RA KHỎI CƠ THỂ?

Một trong những phương pháp phổ thông để trục xuất những phiến màng nhầy đòi hỏi nhịn đói bảy ngày và trải qua một chuỗi thủ tục có tên là COLON ENEMAS. Enema là một thủ tục dùng ống xuyên qua đường

 hậu môn để bơm vào ruột già dung dịch rửa ruột hoặc chất nước có tên là ‘Bentonite’.Có nơi dùng dung dịch cà phê đun nóng trong khi có chỗ lại dùng dung dịch nước muối. Những dung dịch được sử dụng sẽ xâm nhập

vào khắp ruột già để rồi sau đó chúng sẽ tự  thoát ra khỏi cơ thể hoặc được rút ra bằng máy rửa ruột.

 

Có nhiều người không thích phương cách kể trên. Phương pháp GIẢN DỊ, AN TOÀN và ÍT TỐN KÉM là chương trình “SO EASY”.

CHƯƠNG TRÌNH “SO EASY”:Đây chính là một CHƯƠNG TRÌNH THỰC  PHẨM DINH DƯỠNG 3 NGÀY trong đó  quí vị chỉ dùng hoàn toàn chất dinh dưỡng

thiên nhiên lấy từ rau trái có chất xơ. Những  bữa ăn có dạng bột pha trong nước (meal  replacement shakes) hầu giúp quí vị rửa  sạch, làm trẻ trung cùng tăng cường sinh lực cho hệ thống tiêu hóa. Chương trình này được thực hiện với những  mục đích sau đây:

 1. Cung cấp chất sơ thiên nhiên từ thảo mộc hầu giúp đường ruột được sạch sẽ và giúp cặn bã phân tụ tập thành từng khối khiến việc tiêu hóa được dễ dàng hơn.
 2. Giúp tái tạo các phân hoá tố và vi khuẩn tốt cần thiết cho sự tiêu hoá.
 3. Tống xuất “Phiến Màng Nhầy” và cặn bã phân tồn đọng ra khỏi ruột già.
 4. Giúp trung hòa chất acid trong cơ thể và nuôi dưỡng các tế bào.
 5. Phục vụ sức khỏe tổng quát và cải tiến chất lượng của đời sống.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHƯƠNG TRÌNH SO EASY” gồm có:

Bio Wheatgrass: Wheatgrass nguyên chất

và các phân hoá tố Bio Cell: Cà rốt, đậu nành, chanh giấy, át

xít béo Bio Diet: Chất xơ thảo mộc, guar gum, wheatgrass

Bio Balance: Gạo lức, chất xơ lấy từ palm oil, hương vị trái cây thiên nhiên

Mỗi gói sản phẩm là một hỗn hợp của thực  phẩm thiên nhiên không dùng hóa chất và được chế biến bởi những khoa học gia thương  thặng của Á Châu.

Những bột thức ăn bổ dưỡng cung cấp cho người sử dụng một sự dinh dưỡng vẹn toàn cùng những sinh tố, khoáng chất, phân hoá tố vả chất sơ cần thiết cho việc rửa sạch, quân bình, và nuôi dưỡng hệ thống tiêu hóa của

 quý vị trong vòng ba ngày.

 THỜI KHÓA BIỂU CHO BA NGÀY:

Buổi sáng lúc thức dậy: Bio Wheatgrass

Điểm tâm: Bio Diet + Bio Balance

Ăn thêm vào buổi sáng: Bio Cell

Bữa trưa: Bio Diet + Bio Balance

Ăn thêm vào buổi chiều: Bio Cell

Bữa tối: Bio Diet + Bio Balance

Trước khi đi ngủ: Bio Wheatgrass

 Phương Pháp của Việt Nam hoàn toàn Miễn Phí

Phương Pháp nhịn ăn 12 ngày để chữa  bệnh

Phương Pháp này các vị đạo gia gọi là  phương pháp Thanh Lọc Bản Thể, còn theo khoa học dựa vào kết qủa thực tế trong  chữa bệnh gọi là phương pháp thanh lọc độc  trong cơ thể.

Lần đầu tiên cách đây 30 năm khi còn ở Việt  Nam, tôi theo các sư huynh y sĩ áp dụng  phương pháp nhịn ăn, tôi hơi sợ sức khỏe của mình không đủ sức chịu đựng trong thời  gian nhịn ăn lâu đến 12 ngày, (vì tôi bị bệnh

phổi), nhưng nhìn vào các sư huynh vẫn thường dùng phương pháp này mỗi năm  2 lần, lần thứ nhất bắt đầu từ ngày nhập hạ rằm tháng 4, lần thứ hai bắt đầu vào  ngày mãn hạ rằm tháng 7, kết qủa là các vị sư huynh càng trẻ và khỏe mạnh hồng hào so với tuổi và không bao giờ bị bệnh tật, nên tôi cũng bớt sợ và tin vào kết qủa của phương pháp này Tôi nghĩ chắc khi theo phương pháp nhịn ăn cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để khỏi mất calories, nhưng ngược lại, các sư huynh khuyên tôi vẫn tiếp tục đi làm, đi chữa bệnh bình thường như  mọi ngày, chỉ khác một điểm khi đến giờ ăn thì mình uống nước, và khi khát mình cũng uống nước, khi thèm ăn mình cũng uống nước. Một loại nước pha chế đặc biệt không  phải là nước lạnh như phương pháp của Thầy Phạm Văn Chính trong lúc nhập thất, không  làm việc.

 Phương pháp nhập thất nhịn ăn của thầy  Phạm Văn Chính bên California, ngắn hạn là theo thầy 3-7 ngày, đến giờ ăn sáng, ăn , ăn chiều, thầy mời chúng ta cùng ăn với thầy  bằng các bài tập các động tác dưỡng sinh, sau đó ai khát muốn uống nước thì cứ uống tự nhiên, và uống ít, rồi ngồi lại với nhau, giảng giải về phương pháp, rồi tập hít thở, rồi cân trọng lượng cơ thể, đo áp huyết… rồi đến giờ ăn thầy lại mời chúng ta ăn bằng các bài tập.

Sau một ngày có người cân sụt mất 1-2 kg, bạn tôi là một dược sĩ, bị bệnh phong thấp đau nhức, mập phì, cao áp huyết, sau 2 ngày  xuống 3 kg, Những người chịu đựng nổi 1 tuần sẽ thấy kết qủa khả quan, nhưng cơ thể

 mất nhiều calories không đủ sức làm việc, nên khi ra khỏi nhập thất, cơ thể đói hơn ăn nhiều  hơn, sau 1 tháng trọng lượng gia tăng, chính  những thức ăn đem vào cơ thể lại là mầm  gây ra bệnh trở lại, đường, áp huyết, cholesterol lại cao như cũ .Cho nên phương pháp này Thầy Chính khuyên thỉnh thoảng phải áp dụng để cơ thể có thời giờ nghỉ

ngơi và giải độc.

 

Còn phương pháp nhịn ăn 12 ngày của chúng tôi, vẫn đi làm bình thường, chỉ uống nước pha chế uống thay bữa cơm, mỗi ngày uống từ 4-6 lít.Thành phần pha chế của 1 lít nước như sau:

 1 lít nước nấu chín pha vào 3-6 quả chanh  với đường ngọt vừa đủ, công thức pha chế thế nào cho hợp với mình để đừng chua qúa đừng ngọt qúa.

Cứ thế áp dụng cho 4 lần hay 6 lần trong ngày.

Những người bị loét bao tử cho bớt chua tăng ngọt hơn để khi uống thử, bao tử không có phản ứng khó chịu, hoặc những người có bệnh tiểu đường pha bớt ngọt nhưng khi uống không có cảm tưởng bị ê răng, là những dung dịch pha chế hợp với cơ thể mình.

Cách uống:

Khi đến giờ ăn cơm, uống 1 ly 250cc, nửa

giờ sau 1 ly, nửa giờ sau nữa 1 ly.

4 bữa ăn sàng, trưa, chiều, tối mất 12 ly là 3

 lít, còn 1-3 lít để uống vào khi cảm thấy khát,

 mỗi lần ½ ly. Như vậy mỗi ngày tiêu thụ 4-6 lít.

Chanh và đường tiêu thụ mỗi ngày với tiêu

 chuẩn 4 lít một ngày là từ 12-16 qủa chanh.

Đường giúp cơ thể giữ năng lượng và thân

 nhiệt, không làm suy tim hay cơ bắp bị mệt

 mỏi khi làn việc, chanh để tẩy độc hạ áp huyết,

 cholesterol, tan mỡ, lọc máu.

 Đối với kinh nghiệm của tôi, trước khi nhịn ăn,  tôi sợ đói, hôm trước tôi ăn thật nhiều gấp 2 lần bình thường, rồi mới dám nhập cuộc  với các sư huynh vào ngày hôm sau.Mỗi ngày tôi vẫn đi chữa bệnh cho các bệnh nhân ở các phòng mạch từ thiện từ chùa này  sang chùa khác bằng xe đạp, thỉnh thoảng lại lấy nước ra uống, đến những bữa cơm, thấy người ta ăn cơm mình lại thèm, lại uống 3 ly nước nước thay 3 chén cơm, rồi cũng qua 1 ngày, đi tiểu nhiều hơn, đi đại tiện phân vẫn có lọn cục bình thường.

 Ngày thứ hai đi phân vẫn có lọn cục mền hơn, đi tiểu nhiều hơn.

Ngày thứ ba bắt đầu đi phân loãng 50% nước 50% phân.

Ngày thứ tư phân ra như tiêu chảy 70% nước 30% phân.

Ngày thứ năm, buồn đi cầu là đi ngay tiêu ra nước ồ ạt nhiều nước hơn phân. Ngày thứ sáu mỗi lần đi đại tiện giống như mở một túi nước

 đổ ra 1 lần chảy ào ào là xong.Từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 8 đi tiểu nhiều

 hơn, đi đại tiện toàn ra nước trong, không có phân, tôi nghĩ có lẽ xin mấy sư huynh cho nghỉ, cơ thể sạch lắm rồi, uống nước vào là đi ra nước ngay, cơ thể không mệt mỏi, vẫn đi làm bình thường vui vẻ, nhưng cảm thấy

 thèm ăn. Các sư huynh khuyên cố lên 4 ngày nữa.

 Quả nhiên có điều kỳ lạ xảy ra. Ngày thứ 9 tự nhiên hơi đau lâm râm trong bụng và mắc đi đại tiện liền, chảy ra nước xối xả toàn là mầu đen như nước ống cống.Ngày thứ mười, tiêu chảy ra nước đen hơi lợn cợn .Ngày thứ mười một đi đại tiện 2-3 lần ra.

 Bổ Túc Phg Pháp 12 Ngày, xin đọc toàn Phg Pháp sau:

Vẫn đi làm bình thường và không ăn gì, chỉ uống Nước Chanh Đường pha chế (chừng 4-6 lần trong ngày)  để thay mỗi bữa cơm.  Mỗi ngày uống từ 4-6 lit Nước Pha Chế trên theo Thành Phần Vật Liệu (Nước+Chanh+Đường)  như sau:

 Cho 1 lít nước lã nấu chín/lọc – 3-6 quả Chanh – 2-3 teaspoon Đường

(đừng cho dung dịch ngọt quá hay nhạt quá – tùy theo điều kiện cơ thể.. Người có bệnh Loét Bao Tử thì pha ít chua hơn – uống thử cho vừa đủ – Người có bệnh Tiểu Đường thì pha bớt ngọt hơn). Mỗi ngày tiêu thụ chừng 4-6 lit nước Pha Chế tùy theo. Chanh tiêu thụ từ 12-16 quả nhỏ, 4-6 quả to, tùy theo. Đường giúp Cơ Thể giữ Năng Lượng và Thân Nhiệt không làm suy tim hay cơ bắp bị mệt mỏi khi làm việc. Công dụng Chanh là để Tẩy Độc, hạ Áp Huyết, giam Cholesterol hay Tan Mỡ, lọc máu.

 Cách Uống:  Giờ Ăn Chính:   250cc Nước Pha Chế trên. Giờ Ăn Snack hay Nửa giờ sau nữa, uống thêm 1 ly .  Tổng cộng 3 bữa Sáng Trưa Chiều Tối mất 12 ly nước, hay 3 lit.  Còn khi khát, uống mỗi lần ½ ly.

 Kinh Nghiệm của Tôi: Trước khi nhịn ăn, tôi sợ đói, cho nên hôm trước tôi ăn thật nhiều, gấp 2 lần bình thường rồi mới dám Nhập Cuộc cùng các sư huynh vào hôm sau. Mỗi ngày tôi vẫn đi chữa bệnh cho các bệnh nhân ở các Phòng Mạch Từ thiện, từ Chùa này sng Chùa khác, bằng Xe Đạp. Thỉnh thoảng, tôi khát lấy nước ra uống.  Đến nhg bữa cơm, thấy người ta ăn cơm, minh lại thèm, nhưng chỉ uống 3 ly nước thay 3 bát cơm.  Rồi ngày 1 qua đi, tôi chỉ đi tiểu nhiều hơn, đi đại tiện, thì Phân vẫn có lọn cục bình thường.  Ngày thứ 2, đại tiện vẫn còn lọn cục nhưng phân mềm hơn, đi tiểu nhiều hơn. Ngày thứ 3, phân bắt đầu loãng chừng 50% phân, 50% nước.  Ngày thứ 4, phần Phân ra như Tiêu Chẩy – 70% nước và 30% phân thôi.  Ngày thứ 5, buồn đi cầu là đi ngay, nhiều nước hơn phân.  Ngày thứ 6, thì mỗi lần đại tiện, như cả túi nước đổ ào ra.  Ngày thứ 7-8, thì đi tiểu nhiều hơn, không có phân.  Tôi nghĩ có lẽ Cơ Thể mình sạch lắm rồi, uống nước vào thì đi tiểu ra nước ngay, cơ thể ko mệt mỏi gì cả, tôi vẫn đi làm bình thường vui vẻ, nhưng cảm thấy thèm ăn.  Các sư huynh khuyên nên cố lên 4 ngày nữa.  Quả nhiên có kỳ lạ xẩy ra.  Ngày thứ 9, tự nhiên hơi đau lâm râm trong bụng và mắc đi đại tiện liền, chảy ra nước xối xả như ống cống. Ngày thứ 10, tiêu chảy ra nước đen hơi lợn cợn.  Ngày thứ 11, tôi đi đại tiện đến 2-3 lần, khoảng 2kg phân lầy nhầy, lùng bùng, mầu đen có lẫn mỡ, bùi nhùi, giẻ rách, xơ sợi. Tôi nghĩ đây chắc là mấy sợi rau muống ăn từ ngoài bắc hồi di cư, hay dưa giá khi mới vào Miền Nam, nó dính vào thành ruột và bị Chanh làm tan róc ra?  Ngày thứ 12, khi tôi uống 1 ly nước thì đi ra chỉ toàn nước, không có một tý Phân nào, uống bao nhiêu thì đi ra bấy nhiêu. Trong bụng, bao tử và ruột thật sạch, vách thành bao tủ và ruột có lẽ mỏng đi.  Tôi nhớ, ngà thứ 1 đến thứ 4, thì lên cân chừng 2kg, từ ngày thứ 5 đến hết ngày 12, xuống mất 2 ký, trong bụng hơi bào bọt, cảm thấy đói, rất muốn ăn. Thì cũng vừa hết Kỳ Hạn, lúc đúng 7 giờ tối.

Tất cả tụ tập lại nhà đại sư huynh, để ăn một món ăn, do đại sư tỷ nấu cho ăn hầu để hồi phục lại chức năng trường vi.  Món ăn đặc biệt này là Món Cháo Tiết Heo, trong có nhiều gừng thái chỉ, nhg mỗi người chỉ được ăn một Tô Nhỏ.  Ăn xong, chất bột cháo lót lại vách thành bao tử và ruột.  Chất gừng làm ấm các trường vị, giúp các cơ co thắt lại, trong thời gian mình uống nhiều nước được hoàn chỉnh cơ bóp của trường vị.  Tiết Heo theo Đông Y là đội quân dùng đề lấy độc tố còn sót lại trong máu, theo đường phân ra ngoài.

  Ai nấy ăn xong, lấy thêm một Tô Lớn đem về nhà, để dành cho bữa điểm tâm sáng hôm sau, ngày thứ 13.  Lúc đó mơi xong Giai Đoạn Thanh Lọc độc tố trong Cơ Thể.  Bữa trưa ngày thứ 13 chỉ được ăn một chén cơm với thức an8n nhẹ, là canh.  Chiều ăn 2 chén.  Sang ngày thứ 14, ăn trở lại bình thường, 3 chén cơm với canh, thịt, cá.  Sau đó, ăn uống như thường lệ. Cơ Thể lại phục hồi trọng lượng như cũ, nhưng thần sắc hồng hào, khỏe mạnh, nhiều năng lượng vô cùng.

Ăn uống rất ngon miệng, dễ ăn không kén ăn, các lục phủ ngũ tạng đều được thanh lọc độc tố trong cơ thể.  Các khớp không còn đau nhức lặt vặt nữa, áp huyết, mức cholesterol, đường được ổn định.

 So sánh với các Phg Pháp nhịn ăn khác, có sự khác biệt là Lấy Ra được hết Phân Đen, bùi nhùi, giẻ rách, xơ bướu trong Cơ Thể ra thật hết.  Phg Pháp thanh lọc độc tố trong Cơ Thể.  Những người có Áp Huyết cao, Tiểu Đường, mức Cholesterol cao, đau Thấp Khớp, Huyết hóa vôi, bệnh Bao Tử, Ruột, Gan, Thận, Ung Thư, nếu áp huyết không bị quá thấp, có thể áp dụng Phg Pháp này.

 

Nhịn Ăn trong 12 ngày, chính là làm cho các Tế Bào Ung Thư bị bỏ đói, thêm vào Phg Pháp Hít Thở (Ăn Khí) không làm tăng hồng cầu và giúp khí huyết tuần hoàn khắp Cơ thể phục hồi lại các Tế Bào khỏe mạnh, tăng khả năng miễn nhiễm phòng chống bệnh tật, phục hồi các cơ bắp, tống độc chất ra ngoài bằng đường Tiêu, Tiểu, thì dấu hiệu Ung Thư sẽ từ từ biến mất.

 Phg Pháp này không áp dụng được cho Người có Áp Huyết Thấp hay Thiếu Máu.

Những Người Béo Phì, muốn giảm béo mập, rất nên theo và áp dụng Phg Pháp này, thg gọi là Phg Pháp Nhập Thất của thầy Pham Văn Chính, qua Website sau:

http://www.vietbao.com/?ppid=45&pid=117&nid=118835

 SOME OTHER RESOUCES:

(Nên xem qua các dữ kiện và hình ành đáng sợ của Độc Tố trong Đường Ruột Giả của Chúng Ta)

Mucoid plaque – Wikipedia, the free encyclopedia

http://en.wikipedia.org/wiki/Mucoid_plaque

Mucoid plaque or mucoid rope is a term used by some alternative medicine advocates to describe a combination of allegedly harmful mucus-like material and …

Ejuva – What is Mucoid Plaque

http://www.ejuva.com/what-is-mucoid-plaque.html

I call this mucoid plaque. This mucoid plaque, when it is removed during an intensive colon cleanse, often shows ropelike twists, striations, overlaps, folds, …

What is Mucoid Plaque? – Optimal Health Network

http://www.optimalhealthnetwork.com/What-is-Mucoid-Plaque-s/576.htm

Mucoid plaque is created by the body to protect itself from acids and toxic compounds such as drugs (especially aspirin and alcohol), table salt, heavy metals, …

Confessions of a Quackbuster: Mucoid Plaque – a dubious idea

http://quackfiles.blogspot.com/2004/12/mucoid-plaque-dubious-idea.html

Dec 29, 2004  “Mucoid plaque” is a bogus “diagnosis” made up by the creator and producer of Arise & Shine, Richard Anderson, ND. What goes in must come …

More Mucoid Plaque!!! Just glad that this stuff is OUT OF ME 

http://www.youtube.com/watch%3Fv%3DTL6kcLeRvEA

Oct 10, 2011  Mucoid Plaque released on 5th day of Richard Anderson’s digestive tract cleanse !!! This sludge coats the inside of our colons and as the body …

Mucoid Plaque over 3 feet long from 17 year Vegan – YouTube

http://www.youtube.com/watch%3Fv%3DYj2yr4zTxj4

Aug 19, 2013  My second day of the off the hook quick highly effective colon cleanse from www. 3daycleanse.com. yeah I’m disgusted and laughing with you …

Colon cleansing–myth vs. science – Skeptical Raptor’s Blog

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: