THERE IS A PROBLEM IN SOCIALIST-VIETNAM UNIVERSITIES’ STAFF BENEFITS

VÌ CƠN SỐT ĐÀO TẠO CHẤT XÁM, NGÀNH GIÁO DỤC VÀ LỢI TỨC GIẢNG VIÊN CÓ VẤN ĐỀ TRẦM TRỌNG? TIN KINH TẾ GIÁO DỤC VN-XHCN HÔM NAY:

Thông Tin qua những Websites tham khảo của chúng tôi sau đây, xin mời Độc Giả FB đọc chi tiết để tìm hiểu Hiện Trạng Lương Bổng của các Giảng Viên Đại Học VN-XHCN như thế nào?

NGUỒN THAM KHẢO LIÊN HỆ:
http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/205223/thu-nhap-giang-vien-cao-nhat-len-den-hon-1-ty-nam.html
Vấn đề thu nhập của giảng viên đại học ở VN « ZetaMu
http://www.zung.zetamu.net/…/vấn-dề-thu-nhập-của-giảng-vien-d…
Jun 14, 2009 – Tuy nhiên, việc phát triển khoa học và giáo dục đại học ở Việt Nam … lương của giảng viên đại học công của Việt Nam đều đang ở mức thấp thảm hại. … Đấy là hậu quả tất yếu của hệ thống “lương ít lậu nhiều”. … viên, với lý do bản thân ông ta lương chỉ có 7 triệu VND một tháng ! … Tiêu chuẩn về nhà ở.
giảng viên đại học có sống được bằng lương? – Thông tin …
http://www.thongtinphapluatdansu.edu.vn/2009/09/16/3798-2/
Sep 16, 2009 – Là giảng viên đại học với học vị tiến sĩ, thâm niên 14 năm, nhưng mức … Nếu vợ tôi cũng làm được chừng ấy tiền nữa thì đủ để chi tiêu hàng tháng. … do mức lương lâu nay của giảng viên đại học ở Việt Nam thấp nên họ phải đi dạy … Một số người còn cho rằng vì lương thấp nên nảy sinh nhiều tiêu cực, …
Một số vấn đề kinh tế trong đại học và khoa học Mot-so-van …
http://www.huc.edu.vn/…/Mot-so-van-de-kinh-te-trong-dai-hoc-v…
Ở Senegal, một nước ở châu Phi còn kém Việt Nam về nhiều mặt kể cả kinh tế lẫn … Lương của giảng viên đại học trẻ mới ra trường, kể cả phụ cấp, chỉ khoảng 2 triệu VND một tháng, trong khi nếu đi làm bên ngoài có thể được lương khởi ….. “chỉ có” 3 bài bào đăng ở “Annals of Mathematics” thì không đủ tiêu chuẩn thành …
Thu nhập giảng viên cao nhất lên đến hơn 1 tỷ/năm | Xã hội
http://www.tamnhin.net/thu-nhap-giang-vien-cao-nhat-len-den-ho…
2 days ago – Từ Bảng 1, cũng có thể chia sáu nhóm này – cũng là sáu nhóm có nguồn … 3 triệu VNĐ/tháng hoặc giảng viên làm nghiên cứu khoa học từ nguồn kinh … Nhiều giảng viên Việt Nam có mức thu nhập cao hơn mức trung bình tại Nhật, Pháp. Bảng 2 so sánh thu nhập giảng viên tại các đại học Việt Nam (theo …
GS Ngô Bảo Châu: Thu nhập cho GV đại học là một việc hệ …
http://www.baomoi.com
Aug 1, 2014 – Chế độ thu nhập của giảng viên đại học Việt Nam hiện nay phức tạp, … Với thang lương hiện tại, mức lương cơ bản của giảng viên đại học không … Nhiều giáo sư ngoại quốc tự nguyện đến giảng dạy nhưng không … Lấy thu nhập của cán bộ làm một tiêu chí để đánh giá, xếp hạng các trường đại học.
GIẢNG VIÊN AN-NAM THU NHẬP BAO NHIÊU …
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/…/giang-vien-nam-…
4 hours ago – Sáng nay đọc bài “Giảng viên Việt Nam kêu lương thấp nhưng vẫn … Có lẽ các tác giả trên chưa bao giờ là giảng viên Đại học nên chỉ biết “đếm cua trong lỗ”. … Nghĩa là một năm thu nhập chả quá 10.000 đô-la. … Đối với mức thi thoảng, có mức thu nhập thêm ngoài lương khoảng dưới 1.000 đô-la/tháng.

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: